Chuyển động mới tại dự án bất động sản đẳng cấp nhất Lào Cai 2022

Chuyển động mới tại dự án bất động sản đẳng cấp nhất Lào Cai 2022

Trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát trên cả nước, năm 2021 là một năm có nhiều khó khăn với kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Bên cạnh đó, giá vật liệu xây dựng tăng cao ảnh hưởng tới tiến độ thi công của nhiều dự án bất động sản. Với mục tiêu bảo vệ lợi ích của khách hàng, chủ đầu tư CIC Invest vẫn quyết tâm giữ vững cam kết bàn giao nhà tại dự án CIC Luxury Hoàng Liên (tỉnh Lào Cai).

Dự án CIC Luxury Hoàng Liên trong những giai đoạn xây dựng cuối cùng để hoàn thiện, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tới các Quý nhà đầu tư !

Với việc thi công đồng bộ các hạng mục, tiến độ thi công được thực hiện nhanh chóng, dự án CIC Luxury đúng như dự kiến sẽ chính thức bàn giao cho khách hàng vào quý II/2022.

Hiện tại, dự án CIC đang dần hoàn thiện thô ở những giai đoạn cuối. Toàn bộ quy trình kiểm tra, giám sát thi công đều được thực hiện chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cho từng mét sàn. Đây chính là cơ hội đầu tư có thể đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Hướng tới một dự án đẳng cấp tới từng chi tiết, chủ đầu tư CIC Invest đã phối hợp cùng các đơn vị thi công triển khai nhanh chóng hạng mục hạ tầng tiện ích. Các hạng mục đều được tính toán kỹ lưỡng, tỉ mỉ sao cho hệ thống vận hành khoa học, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, thiết kế và thi công lưới điện chiếu sáng đường, sân vườn, bồn hoa,… áp dụng dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật khu đô thị cao cấp. Đồng thời, hệ thống cáp điện, nước, mạng được đấu nối tới điểm chờ kĩ thuật cho từng căn hộ, thoả mãn yêu cầu kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cao, xứng tầm chủ nhân sở hữu. Tất cả sẽ là những giá trị sống khác biệt mà CIC Luxury kiến tạo cho cư dân của mình.

Các yếu tố hoàn thiện căn shophouse lý tưởng tại CIC Luxury bao gồm nhiều hạng mục khác như thiết kế và thi công cửa ngoài nhà là cửa vách kính khung nhôm thời thượng, lắp đặt cửa cuốn cho toàn bộ căn hộ sử dụng tầng 1 để kinh doanh. Tại CIC Luxury, chúng tôi kỳ vọng khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống sang trọng, đẳng cấp bên trong khu căn hộ cao cấp hiếm hoi tại Lào Cai. Dự kiến CIC Luxury sẽ được mở bán trong thời gian sớm nhất với  mức giá dao động từ 6 đến 19 tỷ đồng, cùng các chính sách thanh toán ưu việt tạo điều kiện cho nhà đầu tư có thể nhanh chóng sở hữu cơ hội đầu tư cũng như nơi an cư lý tưởng tại Lào Cai.

Một số hình ảnh tiến độ dự án CIC Luxury đầu xuân tháng 2 năm 2022


  • CIC LUXURY HOÀNG LIÊN
  • Địa chỉ: 254 đường Hoàng Liên, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai
  • Hotline: 032 818 9696
  • Website: www.cicluxury.com.vn
0328 189 696