CIC Invest dồn lực cho dự án CIC Luxury tại tỉnh Lào Cai

Công ty Cổ phần Đầu tư CIC (CIC Invest) đang gấp rút thực hiện dự án CIC Luxury Lào Cai theo tiến độ, dự kiến bàn giao trong tháng 7/2022, để hình thành nên khu dân cư cao cấp với đa dạng tiện ích hiện đại.

Trong hành trình chinh phục những vùng đất mới, với tiềm lực tài chính và đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, CIC Invest đã dần gây dựng tên tuổi trên thị trường với hàng loạt dự án được triển khai đồng bộ. Điển hình là các dự án: Khu nhà ở liền kề kết hợp thương mại, khách sạn (TP Hà Giang); khu nghỉ dưỡng cao cấp thị trấn Bo (Kim Bôi, Hòa Bình); dự án Đồi Nậm Cáy (Bắc Hà, Lào Cai); cụm công nghiệp Nam Khoái Châu (Hưng Yên); khu đô thị sinh thái Park City (Nghi Xuân, Hà Tĩnh); CIC Luxury Lào Cai (TP Lào Cai)…

Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, CIC Invest định hình thương hiệu là chủ đầu tư mang tới các dự án bất động sản gia tăng giá trị theo thời gian, là nơi an cư – lập nghiệp cho nhiều thế hệ cư dân.

Giá trị này được CIC Invest gửi gắm vào CIC Luxury – sản phẩm nhà phố thương mại cao cấp nằm ở vị trí đắc địa tại Lào Cai. Đây cũng là một trong những dự án đầu tiên tại Lào Cai cung cấp cho khách hàng tiêu chuẩn sống cao cấp cùng hàng chục tiện ích nội khu, phố mua sắm châu Âu, khu ẩm thực, vui chơi giải trí…

Mô hình “phố trong phố” với shophouse 2 mặt tiền rộng 5,5-7,5 m mở ra cơ hội kinh doanh tiện lợi. Nhờ vị trí nằm trên mặt đường lớn, nhà đầu tư có thể dễ dàng gia tăng lợi nhuận từ việc kinh doanh các ngành hàng như ẩm thực, dịch vụ, giải trí, mở văn phòng, làm trụ sở giao dịch…

Sức hấp dẫn của CIC Luxury còn đến từ tiềm năng phát triển của Lào Cai với vị trí, vai trò trong khu vực Tây Bắc và trên hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Phối cảnh Shophouse CIC Luxury Lào Cai với giá trị đầu tư tiềm năng.

Cùng với đó, nhiều dự án trọng điểm về công nghiệp; kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội, nhất là hạ tầng giao thông, đô thị, chế biến sâu khoáng sản, cơ sở dịch vụ, đầu tư kinh tế cửa khẩu… tăng trưởng đột phá. Khu du lịch quốc gia Sa Pa, Y Tý, Bắc Hà, thành phố Lào Cai ngày càng hấp dẫn du khách trong nước và ngoài nước. Việc khẩn trương đầu tư hoàn thành đưa Cảng Hàng không Sa Pa vào hoạt động hứa hẹn mở ra không gian và tiềm năng để Lào Cai phát triển, trở thành trung tâm của vùng và cả nước.

Theo đại diện CIC Invest, dấu ấn mà công ty tạo ra đối với khách hàng và nhà đầu tư là cách làm bài bản, chuyên nghiệp trong từng sản phẩm từ khâu thiết kế đến thi công và hoàn thiện. Với kinh nghiệm của một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu cả nước, cùng nguồn lực tài chính và đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm, công ty đang gấp rút thực hiện dự án CIC Luxury Lào Cai đảm bảo tiến độ, bàn giao dự kiến trong tháng 7/2022, tạo sự tin tưởng cho các khách hàng khi đầu tư vào dự án.

Hiện tại toàn dự án đang dần hoàn thiện khá đẹp và đồng bộ:

CIC trên mặt đường Hoàng Liên (Ảnh chụp về đêm)

 

Hình ảnh nội khu dự án CIC Luxury

 


  • CIC LUXURY HOÀNG LIÊN
  • Địa chỉ: 254 đường Hoàng Liên, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai
  • Hotline: 032 818 9696
  • Website: www.cicluxury.com.vn
0328 189 696