Hàng trăm người dân tham dự chương trình Đêm Hội Trăng Rằm tại KĐT CIC Luxury Lào Cai

Tối ngày 23-24/9/2023, hàng trăm người dân và các cháu thiếu niên nhi đồng đã tham dự chương trình “Đêm hội trăng rằm và các trò chơi dân gian” do Công ty Cổ phần Đầu tư CIC cùng UBND phường Cốc Lếu và Đoàn thanh niên phường phối hợp tổ chức.
Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa cũng như sự quan tâm của ban tổ chức dành cho các cháu thiếu nhi và người dân tại khu vực, cũng là cơ hội để tất cả mọi người nơi đây cùng được gặp gỡ, giao lưu và vui chơi cùng nhau đón tết đoàn viên.
Sân khấu chuẩn bị cho chương trình tối ngày 23-09
Trong chương trình, Chính quyền phường Cốc Lếu đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần CIC trao gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn 50 suất quà trị giá 300.000đ như một sự động viên và khích lệ.
Ban tổ chức tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
Ngoài ra, các em nhỏ có dịp thưởng thức hương vị Tết Trung thu qua nhiều trải nghiệm thú vị diễn ra xuyên suốt chương trình như: múa lân, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi dân gian vô cùng thú vị như: Ném còn, Nhảy sạp, Đẩy gậy, Kéo co, Nhảy dây, Nhảy bao bố, Tò he, Chú hề thổi bóng… và nhiều hoạt động hoạt náo khác.
 
 
Trong không khí se se lạnh của mùa Thu, chương trình đã thành công tốt đẹp với gần 500 người tham dự. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và toàn dân trên địa bàn một mùa Trung thu đầm ấm, vui vẻ. Bên cạnh việc tạo điều kiện cho toàn dân khu vực có những khoảnh khắc gắn kết thì việc quan tâm đến con em, gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng là điều nên làm, bậc làm cha mẹ nào cũng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi được vui chơi cùng con mình.
Đó chính là niềm vui và hạnh phúc khi được trao yêu thương của chính quyền địa phương và Công ty cổ phần đầu tư CIC muốn gửi đến toàn thể nhân dân nơi đây !
0328 189 696