Pháp lý minh bạch – Điểm sáng tạo nên sức hút từ các Dự án của CIC Invest

Nhu cầu sở hữu bắt động sản luôn gia tăng tuy nhiên nhà nước đang có nhiều biện pháp thắt chặt, chuyên gia cho răng đây là thời điêm những dự án pháp lý chuẩn mực “lên ngôi” “và dẫn dắt thị trường.

Với bất kỳ sản phẩm BĐS nào, trước khi “xuống tiền” khách hàng đều đặt ra rất nhiều tiêu chí. Tùy vào nhu cầu và khả năng của mỗi người mà các tiêu chí có thể thay đổi theo mức độ quan trọng khác nhau. Duy chỉ có yếu tố pháp lý minh bạch, dù trong bối cảnh và sản phẩm nào, vân luôn là ưu tiên hàng đầu và tiên quyết với nhà đầu tư, đặc biệt là trong diễn biến chậm rãi của nền kinh tế như ở thời điểm hiện tại.

Thực tế hiện diện trên thị trường BĐS Việt Nam, không ít dự án trong quá trình triển khai buộc phải tạm ngưng, thậm chí dừng vô thời hạn vì vướng mắc các thủ tục pháp lý. Còn nhớ trong làn sóng đầu tư BĐS vùng ven gân đây, nhiều nhà đầu tư đã chạy đua với những cơn sốt đất ảo, bỏ ngoài tai cảnh báo về một kịch bản vô cùng rủi ro từ các chuyên gia. Hậu quả mang lại từ việc xuống tiền giao dịch một sản phẩm BĐS thiếu pháp lý, là một bài toán dai dăng không có hồi kết mà không người mua sáng suốt nào muốn lựa chọn.

Bởi vậy, theo các chuyên gia, việc tìm đến những dự án đã thành hình để kiểm chứng được chất lượng và pháp lý minh bạch là lời khuyên cần thiết dành cho nhà đầu tư trong thời điểm hiện nay. Khi hệ thống giấy tờ pháp lý được siết chặt, công khai và đầy đủ thì các dự án được tung ra thị trường sẽ có đủ chất lượng và đảm bảo uy tín.

Đơn cử mới đây tại thị trường bất động sản Lào Cai, Ngày 21/11/2022 sự kiện bàn giao Giấy chứng nhận quyên sử dụng đất tại dự án CIC Luxury Lào Cai không chỉ thu hút các nhà đầu tư địa phương mà còn là điểm hẹn của nhiều nhà đầu tư đến từ Hà Nội. Sau gần 2 năm thi công, sự kiện này không chỉ là minh chứng cho năng lực tài chính của chủ đầu tư mà còn tạo dựng được niềm tin cho khách hàng về một dự án có pháp lý minh bạch trong bối cảnh thị trường đang đối mặt với nhiều khó khăn

Đại diện chủ đầu tư CIC Invest trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tới các khách hàng.

Nhìn từ câu chuyện phát triển dự án của CIC Invest có thể thấy rằng việc hình thành nên những giá trị bền vững sẽ đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư trong bắt kỳ điều kiện thị trường nào. Do đó, bất động sản giá trị thực sẽ luôn là điểm sáng kích cầu thị trường cuối năm 2022 và các năm sau nữa.

Theo: Công ty CP đầu tư CIC – CIC Invest – Pháp luật Kinh Tế Và Xã Hội (phapluatkinhtexahoi.vn)

0328 189 696