Tiến độ dự án CIC Luxury Lào Cai cập nhật ngày 04-08-2021

Tiến độ dự án CIC Luxury Lào Cai ngày 04/08/2021. Hiện chủ đầu tư Dự án CIC-LUXURY Lào Cai đã hoàn thành xong cơ sở hạ tầng và đang triển khai xây dựng hàng loạt các căn biệt thự Shophouse và liền kề để đáp ứng nhu cầu của các quý khách hàng tại CIC Luxury Hoàng Liên thành phố Lào Cai. Với số lượng sản phẩm có giới hạn, hiện tại chúng tôi vẫn đang tiếp tục nhận đăng ký đặt giữ chỗ chọn lô và vị trí đẹp cho các nhà đầu tư giai đoạn đầu với những chính sách ưu đãi tốt dành cho các quý khách hàng nhanh tay ở thời điểm này.

Tiến độ dự án CIC Luxury Lào Cai 04/08/2021

Là đơn vị chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm xây dựng nhiều công trình lớn như: Khu đô thị Victoria Văn Phú, Home city, The Tera An Hưng, Grandeur Palace Giảng Võ… CIC Luxury Lào Cai hứa hẹn sẽ là một điểm sáng mới nhất mà các nhà đầu tư luôn tìm kiếm tại thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. 

Mang sứ mệnh trở thành biểu tượng thịnh vượng mới của TP. Lào Cai, chủ đầu tư CIC kiến tạo dự án theo mô hình “phố trong phố” với phong cách thiết kế tân cổ điển châu Âu sang trọng, mang đến nguồn sống mới vượng khí sinh tài cho các chủ nhân muốn sở hữu. Chỉ có 105 căn biệt thự nhưng CĐT dự án đã thiết kế chi tiết tới 22 mẫu nhà chất lượng:

  • Đảm bảo công năng sử dụng tối ưu của từng căn nhà.
  • Các căn shophouse 6 tầng đều được thiết kế sẵn hố chờ thang máy.   Đảm bảo khai thác tối đa lợi ích của căn nhà, vừa ở vừa cho thuê.
  • Gần như tất cả các căn nhà đều có 2 mặt tiền.
  •  Các căn nhà đều được xây dựng tường riêng, móng riêng.

CIC-Luxury với lợi thế mặt tiền kéo dài dọc các tuyến giao thông huyết mạch sẽ là nơi lựa chọn của các ngân hàng, công ty tài chính và bảo hiểm, địa ốc, chứng khoán… trong tương lai. Dự án được quy hoạch bài bản, đồng bộ không chỉ gia tăng giá trị kinh tế mà còn là cánh cửa mở ra nhịp sống trẻ trung, hiện đại, thăng hoa cho mỗi chủ nhân.

Dự án CIC Luxury Lào Cai

NHẬN BẢNG GIÁ BIỆT THỰ CIC LUXURY

    >> Có thể bạn quan tâm: 

    0328 189 696